Vạch trần trải nghiệm làm mặt, soi da miễn phí ở spa 5*

29
views

Từng bước Deaura đưa KH vào kế hoạch đã vạch sẵn:
-Deaura trước đây bây giờ đổi tên là Venesa có bản kế hoạch tỉ mỉ từng bước để Kh mua sp. Ko có nước lú hay bùa mê gì ở đây mà nó còn tinh vi hơn rất nhiều như vậy. ko thể phủ nhận đây là 1 trong những phương thức đầu tư kinh doanh mới với những toan tính và rất thông minh (nó đánh trực tiếp vào tâm lý của từng con người) 

Đầu tiên, sẽ có 1 bộ phận gọi điện cho Kh mời đến trải nghiệm miễn phí (1 liệu trình giá khoảng 2tr đồng) với những lời lẽ thuyết phục mà cảm giác người đến sẽ rất an toàn (chị ko cần mang 1 đồng nào, hoàn toàn miễn phí, chỉ cần cầm theo cmtnd để làm thủ tục vay ngân hàng). Nên đúng vậy, chỉ cần đi người không và ký vay là bạn vẫn có xài mỹ phẩm rồi trả dần ( 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng ).
Khi Kh đến trung tâm, mỗi người sẽ được 1 bạn chăm sóc (chính là sale) bạn ấy được đào tạo bài bản luôn tạo cảm giác thân thiết, đồng cảm như 1 người bạn với Kh. Nói chỉ là nhân viên chăm sóc và muốn cho Kh tốt lên. Nên dần dần Kh ko còn đề phòng nữa. Nv ở đây được đào tạo cả những câu chuyện để nói với Kh vì hầu hết chỉ toàn những người trẻ nhưng nếu gặp các chị, các mẹ thì các nv ở đây cũng đều nói mình có con, có ck…để gần gũi với Kh hơn. ở Bên ngoài sảnh lễ tân họ hỏi mình về các câu hỏi y tế nhưng thực chất là moi thông tin xem Kh có quan tâm đến da ko? Có tiền ko? Rồi vào nói với soi da hù dọa Kh. Máy SD đó cực kỳ cơ bản ko thần thánh như mấy bạn nói đâu. Phiên bản đó cũ lắm rồi. và tất cả số liệu đó có thể điều chỉnh đc. ( các bạn có thể nói ngay bạn soi da đó soi ngay trên da họ sẽ hiểu). Tất cả soi da ở đây đều ko có bất cứ 1 kiến thức hay bằng cấp gì về y tế cả. (Được dạy lại và soi cho ai cũng giống ai: đều có da thiếu nước, nám và nhăn). Làm khách hàng lo lắng và thấy tình trạng da của mình nghiêm trọng.
Lúc đó, các bạn sẽ được đưa về phòng trị liệu. Khi mà bạn chăm sóc cho bạn đã biết hết tình trạng da của bạn thế nào, bạn đang lo lắng gì thì bgio là lúc sẽ trải nghiệm sp. Nv được đào tạo về da chia sẻ với Kh, Kh sẽ thấy nv hiểu biết, thân thiện dễ tin tưởng. sử dụng 10sp trên ½ khuôn mặt tất nhiên là có sự thay đổi ít nhiều rồi. Trong tất cả các phòng trị liệu, soi da, lễ tân, ngân hàng…đều có camera theo dõi KH và nhân viên. Làm xong ½ mặt nhân viên sẽ nói lên gọi quản lý xuống ktra cv và trao đổi với KH. Nhưng thực chất quản lý đã theo dõi toàn bộ nghe và nhìn camera từ đầu, nhân viên chăm sóc trao đổi điểm yếu, điểm mạnh cho quản lý. Nên khi xuống quản lý đã nhắm đc tâm lý KH từ trc. Thuyết phục có những ng ngồi lại đến 1 tiếng đồng hồ. ( 1 người đc trải nghiệm miễn phí, nhân viên nhiệt tình như ce trong nhà, quản lý xuống thuyết phục đến cả tiếng đồng hồ, đôi khi còn khích cho Kh nên đôi khi là ngại phải mua sp).
Khi các bạn đến phải có CMTND các bạn sẽ đc check-in ở quầy lễ tân. Các bạn lễ tân sẽ chụp hình lại rồi gửi vào group của ngân hàng để check thông tin và lịch sử giao dịch ngân hàng của từng người. Xác định xem có thể hỗ trợ dịch vụ cho KH hay ko?
Nếu quản lý vào mà Kh đồng ý mua luôn thì ½ mặt sau các bạn sẽ hướng dẫn các bạn s/d sp ở nhà thế nào, nói chuyện để mình quên đi về khoản vay. Còn nếu quản lý đi ra mà Kh chưa đồng ý. Nhân viên chăm sóc sẽ làm ½ mặt sau nhưng liên tục thuyết phục Kh đến bước cuối cùng. Quản lý sẽ nghe camera và chỉ đạo cách nói thuyết phục Kh trong phòng cho nhân viên. Nên chỉ có các bạn là bị động, ko biết gì giống như 1 rối.
– Ngân hàng là 1 phần quan trọng. KH đến ngân hàng ký thường tâm lý đang phấn khởi ko suy nghĩ quá nhiều về ngân hàng nghĩ đó chỉ là 1 thủ tục đơn giản nên ít ai đọc. Ko thể nói các chị ko biết liên quan đến ngân hàng. Vì đến ngân hàng mình phải ký đến 30 chữ ký. Chỉ vì họ ko giải thích kỹ kêu mình ký là mình ký thôi. Đọc kỹ hợp đồng vay Kh nên chú ý trang T2 có ghi “lãi suất trong hạn là 18% sẽ do cty chi trả cho Kh” nhưng mặt sau cùng của hợp đồng sẽ còn 1 điều nữa. “Nếu deaura ko chi trả cho Kh thì Kh phải trả toàn bộ nợ gốc và lãi suất cho ngân hàng”. Nhưng có 1 điều mà Kh yên tâm là sau 90 Kh quá hạn hợp đồng (tức là Kh ko đóng tiền cho NH) thì bên Deaura sẽ phải tự đi thu hồi sp ko liên quan đến ngân hàng. Nên nếu đã ko đóng tiền thì các bạn cứ chờ 90n sau chính ng quản lý hoặc bạn chăm sóc cho bạn hôm đó sẽ gọi bạn lên trả sp. Hoặc có khi họ phải đến tận nhà Kh thu hồi. nên ko phải xoắn nha! (KH đã xài sp)
Còn những bạn mà mới mua chưa xài sp thì cứ đến đúng trung tâm mình đã mua trình bày e ko muốn sd sp nữa. Nếu họ giải quyết cho thì ko sao ( lúc đó nếu kêu đi đâu thì ko đi đâu hết) còn nếu ko các bạn cứ để lại sp ngay tại trung tâm đó. Vì sau khi các bạn để lại điều đầu tiên là họ sẽ gọi điện cho ngân hàng ngưng giải ngân. Vì nếu giải ngân rồi trung tâm sẽ phải chịu phí giải ngân cho khách hàng 400k nên nó ko để giải ngân đâu. Có 1 số trường hợp nó vẫn để giải ngân thì làm theo cách trên. Sau 90 ngày nó sẽ tự hủy cho bạn.
Còn nhiều vấn đề sau khi mua xong sp này và đi trị liệu mình sẽ cập nhật thêm ở phần sau.
Mọi người chia sẻ và nhờ bạn bè, người thân chia sẻ để mọi người cảnh giác, tốt nhất là ko nên dính vào sẽ đỡ mệt mỏi hơn…Phần sau sẽ cho các bạn biết GIÁ thực sự của bộ sp này

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: văn bản và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và văn bản