Trị mụn đầu đen và những sai lầm hay gặp

1
views

Điều trị mụn không đúng cách sẽ làm da tổn thương và tình trạng mụn nặng hơn. Bạn có thể tham khảo những cách trị mụn đầu đen hiệu quả dưới đây để tránh những sai lầm nhé:
Rửa mặt nhiều và thật kỹ:
Đây là suy nghĩ sai lầm nhất về cách chữa trị mụn đầu đen hiệu quả. Nếu bạn lạm dụng và dùng quá nhiều các sản phẩm sửa rửa mặt , tẩy da chết có hoạt tính mạnh hay trà mạnh da khi rửa mạnh thì sẽ làm da bị tổn thương và tình trạng mụn càng nặng hơn. Khi rửa mặt hãy massage nhẹ nhàng bằng cách sản phẩm tự nhiên để giúp làm sạch mụn nhé.


Dùng những loại kem làm khô da:
Bạn thường nghĩ mụn đầu đen là do da dầu nên khi trị mụn những sản phẩm khô da là cách các bạn hướng tới. Tuy nhiên, nếu không được sự tư vấn của bác sĩ mà chọn những sản phẩm có hoạt tính mạnh làm da bị khô hơn bình thường thì da sẽ bị nứt nẻ, khô dát bong vẩy nhé. Cho nên khi dùng những sản phẩm này bạn nên được các chuyên gia, hay bác sĩ tư vấn.
Bôi quá nhiều thuốc lên vùng mụn
Nhiều bạn cho rằng cứ bôi hết thuốc này đến thuốc khác lên da và với lượng nhiều là cach tri mun dau den nhanh . Không phải thế đâu nhé không những không làm hết mụn, mà việc các loại thuốc kích ứng da hay tác dụng phản nhau sẽ khiến da bị mẩn đỏ và dị ứng, thậm chí dẫn tới viêm nhiễm.

Closeup portrait of a woman applying dry cosmetic tonal foundation on the face using makeup brush.

Bơ những nốt mụn không quan tâm:
Nhiều bạn chọn cách điều trị mụn đầu đen đó là không làm gì cả để chúng tự mất. Mụn đầu đen không tự hết đi và sẽ mọc nhiều và dày hơn nến bạn không tìm cách chữa và chăm sóc. Cho nên, để chữa trị hiệu quả được cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
Cách trị mụn đầu đen hiệu quả triệt để:
Bạn muốn trị mụn đầu đen hiệu quả thì hãy lập cho mình một chế độ ăn uống, làm việc hợp lý sao cho cung cấp đủ dưỡng chất cho làn da từ bên trong lẫn ngoài, vệ sinh thân thể và chăn gối sạch sẽ, song song dùng những loại thuốc điều trị thích hợp và đúng cách.
Trên thị trường bây giờ có công nghệ được sử dụng nhiều nhất trong điều trị mụn đầu đen là Blue light theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ giúp trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng, không để lại sẹo, ngoài việc đánh bay mụn còn khiến làn da thêm chắc khỏe, mịn màng hơn.