Trẻ hóa da bằng điện di Mesotherapy

2
views

Mesotherapy là công nghệ điều trị đặc biệt của Âu Châu, phát minh vào năm 1952 bởi bác sĩ người Pháp Michel Pistor, được ứng dụng rộng rãi trong điều trị thẩm mỹ. Trong ứng dụng điều trị da, làm đẹp da mặt, công nghệ Mesotherapy được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp tiên tiến, đáng tin cậy, trẻ hóa da nhanh chóng mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật.


Trẻ hóa da bằng điện di Mesotherapy
Sau khi tiến hành loại bỏ các tế bào chết và các chất bụi bẩn trên bề mặt da, bác sĩ sẽ tiến hành đưa thuốc vào sâu dưới da bằng công nghệ Mesotherapy. Dược – mỹ phẩm trị liệu sẽ được đưa vào bên trong, giữa các lớp biểu bì hay vào dưới các lớp mỡ, vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là hơn 99% chất dinh dưỡng mong muốn sẽ được chuyển đến các lớp cơ sở và cho phép lưu trữ trong 72 giờ. Làn da nhờ đó sẽ được tái tạo hoàn hảo và hiệu quả làm đẹp da dài lâu hơn.

Với công nghệ Mesotherapy làn da của bạn sẽ được lấy đi hết các tế bào chết, tế bào bị lão hóa đồng thời cùng cấp một lượng dưỡng chất tái tạo lại da từ bên trong. Phương pháp trẻ hóa da ngay từ bên trong bằng công nghệ Mesotherapy giúp da bạn hồi phục nhanh chóng, kết quả trẻ hóa da tồn tại lâu dài.
Thời gian của mỗi lần điều trị từ 30 – 45 phút. Sau liệu  trình điều trị kéo dài từ 5 – 8 lần/ liệu trình tùy vào mức độ đáp ứng của da, bạn sẽ sở hữu một làm da mịn màng, tràn sức sống.