Trang điểm tông hồng cho cô dâu

51
views

Trong những ngày cuối năm, phong cách trang điểm với tông màu hồng được yêu thích hơn cả, bởi nó mang đến sức sống tươi trẻ và vẻ rạng ngời cho tân nương trong ngày trọng đại. Cùng biquyetlamdep.net tham khảo các cách trang điểm sau đây nhé:


Trang điểm tông màu này có nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với khuôn mặt cũng như sở thích của mỗi cô dâu.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia trang điểm Khải Thiên hướng dẫn các bạn gái một số phong cách trang điểm vn tượng nhất, giúp mang lại vẻ tươi tắn, rực rỡ nhất trong ngày cưới.
1. Rạng ngời với gam màu hồng cam
Cách trang điểm này giúp cho cô dâu một khuôn mặt rạng ngời, tươi tắn. Phong cách trang điểm này chọn màu môi hồng cam rất ấn tượng phù hợp với các cô gái có khuôn mặt nhỏ, gọn, có thể hơi góc cạnh một chút. Phần mắt, bạn nên vẽ đường eye liner đậm hơn một chút để khuôn mặt sáng và ấn tượng hơn. Song hành cùng kiểu trang điểm này, cô dâu nên làm tóc tự nhiên,  làm tóc quăn sóng to rồi đánh rối tóc, tạo đồ bồng bềnh cho các lọn tóc xoăn rất đẹp và gợi cảm


2. Gợi cảm với gam màu hồng phấn
Cách trang điểm gam màu hồng phấn chủ đạo giúp cô dâu trẻ trở nên quyến rũ và gợi cảm. Khi đó, bạn có thể sử dụng cách đánh lòng môi để tạo độ mọng và mềm cho đôi môi quyến rũ.
Riêng phần mắt, bạn nên chọn những sắc màu sáng nhạt. Cách trang điểm này phù hợp khuôn mặt trái xoan, giúp cho cô dâu xinh đẹp, trẻ trung và tươi tắn hơn bao giờ hết. Thật thiếu sót nếu bạn bỏ quan khâu làm tóc, cô dâu đẹp hoàn hảo hơn nếu song hành kiểu trang điểm này với những kiểu tóc xoắn và kẹp cao lên, hoặc gập tóc ngắn lại tạo một mái tóc xoăn ngắn giả với độ phồng rất quyến rũ cho mái tóc.
Với cách trang điểm tông màu hồng được lên ngôi và nhiều cô dâu trẻ tuổi yêu thích. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho phong cách trang điểm này cho mình trong ngày cưới.
Với cách trang điểm trên bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình!