Trang điểm cho đôi môi xinh

50
views

Son môi đẹp và bền màu giúp thu hút sự chú ý vào miệng của bạn khi nói chuyện với người khác. Áp dụng theo các bước trang điểm cho đôi môi dưới đây của biquyetlamdep.net, chị em sẽ có đôi môi đẹp quyến rũ:

1. Áp dụng thoa son nền cho đôi môi của bạn để làm nổi bật hình dáng đôi môi bạn đạng có.

Bạn có thể lựa chọn son nền cho đôi môi bằng cách lựa chọn sử dụng một màu sắc tương tự như màu da của bạn.

Sử dụng một miếng bọt biển trang điểm để lây lan lớp son nền trải đều trên đôi môi của bạn. Nhớ thoa son nền một lớp mỏng trên đường viền môi.

2. Áp dụng thoa đôi môi của bạn với một lớp son lót cho môi có màu sắc tương tự như son môi. Bạn cũng thoa son lót này lên các đường kẻ môi và chắc chắn bao phủ toàn bộ bề mặt môi.  Lớp son lót này làm cho màu môi của bạn lưu giữ được lâu hơn và lâu phai màu hơn.

3. Quét lớp son lót trên đôi môi của bạn với một chiếc khăn giấy để loại bỏ lớp lót môi nếu bạn to quá tay.

4. Áp dụng thoa son môi trực tiếp trên môi. Son môi này có màu tự nhiên, theo đúng sự lựa chọn của bạn.

Bạn nên chú ý lựa chọn những cây son sử dụng được lâu dài hoặc sử dụng công thức sản xuất son môi có chứa các chất màu ngọc trai vì sẽ giúp lưu trữ màu môi bền lâu hơn.

Tuyệt đối tránh những chiếc son được chế với đặc trưng ở dạng kem hoặc bóng vì những loại son này mờ rất nhanh chóng.

 

5. Tiếp tục quét lớp môi son bằng khăn giấy nếu bạn nhận thấy đã thoa son quá tay nhé.

6. Tô thêm một lớp son môi nữa và áp dụng phủ lớp bột màu nhẹ nhàng trên môi của bạn sẽ giúp kéo dài thời gian lưu trữ son môi.

7. Đưa ngón tay trỏ của bạn vào miệng như lúc bình thường bạn vẫn làm. Tiếp tục, đóng đôi môi của bạn xung quanh ngón tay vừa cho vào miệng.

Kéo ngón tay của bạn ra khỏi miệng của bạn. Khi bạn loại bỏ ngón tay ra, bất kỳ son môi dư thừa bên trong đôi môi sẽ được lấy ra. Điều này giúp loại trừ son môi có thể dính trên răng của bạn.