Top 5 hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới

139
views

Công ty TNHH DeAura đã ‘lột xác’ đổi tên hàng loạt cơ sở
Sau khi bị hàng loạt khách hàng tố cáo Công ty TNHH DeAura lừa đảo bán bộ sản phẩm có giá vài chục triệu đồng. Mới đây, hàng loạt chi nhánh của Công ty TNHH DeAura (sau đây gọi là DeAura) đã “lột xác” thay tên biển hiệu.
Bí mật bên trong Spa Deaura
Với hai tiếng đóng vai khách hàng của Spa Deaura chi nhánh 89 Nguyễn Đình Thi (Hà Nội), phóng viên đã khám phá bên trong spa “5 sao” đang được dư luận rất quan tâm trong thời gian gần đây.
Bằng cách mượn chứng minh thư của một khách hàng của Deaura 89 Nguyễn Đình Thi (Hà Nội), với cuộc gọi thông báo da mặt bị dị ứng sau khi dùng mỹ phẩm của Deaura khi chăm sóc tại nhà, ngay sau đó phóng viên nhận được cuộc gọi hẹn khám chuyên gia vào 16h hôm sau.
Trải nghiệm với liệu trình 35 triệu đồng ở Spa Deaura, sau 8 tháng khách hàng nhận được một làn da… đầy mụn!
Trải nghiệm với liệu trình 35 triệu đồng ở Spa Deaura, sau 8 tháng khách hàng nhận được một làn da… đầy mụn!
“Sau khi được mời tới buổi trị liệu miễn phí bộ sản phẩm chăm sóc da mặt 1,5 triệu của Spa Deaura. Tôi đã mua sản phẩm với số tiền 35 triệu với niềm tin làn da sẽ được tái tạo, nhưng thực tế đã không giống như Spa Deaura quảng cáo”.
Chị V.T.H.L (30 tuổi, Hà Nội) là một khách hàng được mời tới Spa Deaura để chăm sóc da miễn phí. Sau buổi chăm sóc da mặt và được các nhân viên ở Spa này “rót mật vào tai”, chị L. đã mua bộ sản phẩm chăm sóc da có trị giá lên tới 35 triệu đồng với niềm tin sẽ sở hữu một làn da “trẻ hóa từ 80 đến 90% so với hiện tại”. Kết quả sau 8 tháng sử dụng, chị L. đã sở hữu một làn da… đầy mụn.
Mỹ phẩm Deaura biến khách hàng thành con nợ?
Gần đây, Báo KH&ĐS liên tục nhận được phản ánh xấu của độc giả về việc mua mỹ phẩm Deaura trả góp. Điều đáng nói, nhiều khách hàng không biết mình đang vay nợ ngân hàng qua hình thức trả góp này, khi chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND) mang tới là có mỹ phẩm mang về.
Tưởng mua được sản phẩm giá hời, hot girl tá hoả khi cộng đồng mạng ‘bóc phốt’ mua mĩ phẩm giá ‘cắt cổ’
Ngày 1/1/2018, chị T.H. (Hà Nội) đăng lên trang cá nhân bộ mỹ phẩm Deaura chị vừa “mua trả góp” với giá 43 triệu đồng.
Mua mỹ phẩm 43 triệu đồng, trả góp trong 2 năm với lãi suất 0%

Ngày 1/1/2018, chị T.H. (Hà Nội) đăng lên trang cá nhân bộ mỹ phẩm Deaura chị vừa “mua trả góp” với giá 43 triệu đồng. Những tưởng mua được sản phẩm chất lượng cao với giá vừa phải, lại được trả dần trong 2 năm, nhưng ngay sau đó nhiều người lên tiếng rằng chất lượng sản phẩm không tương xứng với giá tiền.

Bắt kịp xu hướng thời trang 2017 với top 5 hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới dưới đây và biến mình trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày nhé.

Mỹ phẩm đã phát triển để tham gia vào cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Các sản phẩm này bao gồm màu mắt, mascara, móng, son, kem mặt, bút chì lông mày… Mỗi thương hiệu cố gắng chiếm được trái tim của khách hàng trên khắp thế giới.

Clinique

Clinique là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân và nước hoa. Clinique được thành lập vào năm 1968, đây là một trong số ít thương hiệu bán chạy nhất trong Thế giới 2017. Các sản phẩm của Clinique luôn có nhu cầu lớn và tự hào được giới thiệu bởi bác sỹ da liễu. Sản phẩm tốt nhất của nó là kem che khuyết điểm, kem dưỡng ban đêm, kem dưỡng ẩm,…

L’Oreal

Công ty này là một thương hiệu mỹ phẩm của Pháp. Đây là công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới và có một số sản phẩm bao gồm mỹ phẩm, chăm sóc da, nước hoa và chăm sóc tóc.

Mac

Công ty mỹ phẩm này được thành lập ở Canada, nhưng trụ sở chính ở New York. Đến năm 2007, công ty đã có doanh thu 500 triệu USD, gấp đôi so với những gì họ đã trải qua một thập kỷ trước. Sản phẩm tốt nhất của nó bao gồm phấn mắt, sơn móng tay, mascara, phấn má hồng, son môi, son bóng, và những sản phẩm khác. Thương hiệu này rất nổi tiếng trong giới người nổi tiếng tại Bollywood.

Deaura

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Sau gần 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ngày càng tạo được vị thế, phát triển mạnh mẽ, không ngừng nỗ lực nhằm đem giải pháp và xu hướng làm đẹp thế giới đến cho phụ nữ Việt.

Deaura thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Avon

Tên đầy đủ của nó là Avon Products, Inc, và nó đã được trong kinh doanh trong hơn 125 năm. Công ty là một nhà sản xuất quốc tế và công ty bán hàng trực tiếp .

Đây là công ty làm đẹp lớn thứ năm trên thế giới và có khoảng 6 triệu đại diện. Điều này cho phép nhiều người kiếm sống bằng cách bán các sản phẩm trang điểm của họ. Mô hình kinh doanh bao gồm bán hàng trực tiếp và tờ rơi.