Tìm hiểu công nghệ trị nám không xâm lấn

281
views

Ngày nay, sự phát triển của ngành thẩm mỹ vô cùng hiện đại và chất lượng. Công nghệ trị nám không xâm lấn là giải pháp trị nám an toàn và mang lại hiệu quả cao. Với những công nghệ mới bạn sẽ chưa có điều kiện để tiếp cận và tìm hiểu. Qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về phương pháp hiện đại bậc nhất về trị nám.

Trị nám không xâm lấn là gì?

Trị nám không xâm lấn là phương pháp với liệu trình khoa học dựa trên nguyên lý ánh sáng. Nó làm sạch sâu từng lớp tế bào nơi cần điều trị, đào thải sắc tố melanin ra khỏi da. Phương pháp này không làm tổn thương đến phần da không bị nám. Sự kết hợp của 2 liệu trình sử dụng công nghệ laser hiện đại bổ sung dinh dưỡng cho làn da sẽ loại bỏ nám kích thích tái sinh collagen và elastin, giúp da được phục hồi và trắng sáng.

Áp dụng công nghệ điều trị nám không xâm lấn sẽ rút ngắn được thời gian, hiệu quả nhanh và đặc biệt vô cùng an toàn.

Xem thêm:

2 liệu trình điều trị nám không xâm lấn

Phương pháp trị nám không xâm lấn được sử dụng cho từng đối tượng và có 2 liệu trình cơ bản sau:

Trị nám cho những phụ nữ bị nám do nguyên nhân môi trường: bổ sung dưỡng chất trị nám bằng đường uống. Những hỗn hợp chiết xuất từ thảo dược giúp chống nắng. Vitamin và khoáng chất giúp chống lão hóa, nuôi dưỡng da và trị nám an toàn.

Sử dụng những chiết xuất từ thảo dược để trị nám
Sử dụng những chiết xuất từ thảo dược để trị nám

Phụ nữ bị nám do suy giảm nội tiết tố: Sử dụng các cách trị nám tự nhiên như bổ sung dưỡng chất làm trắng da tự nhiên bên trong cơ thể, giúp cân bằng nội tiết tố bên trong , nuôi dưỡng và bảo vệ da từ bên ngoài.

Ưu điểm của phương pháp trị nám không xâm lấn

  • Quá trình điều trị diễn ra nhanh hơn bình thường, không gây cảm giác đau khi điều trị.
  • Tác động nhẹ nhàng, đúng điểm nám và không gây tổn thương đến những vùng da lân cận xung quanh.
  • Nguyên lý ánh sáng làm sạch sâu từng ló tế bào nám, đào thải sắc tố melanin, mang lại hiệu quả trị nám tối ưu. Thời gian điều trị ngắn, không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.
  • Tạo ra một làn da trắng hồng, sáng mịn, không tì vết.
Phương pháp điều trị nám da không xâm lấn trả lại cho bạn làn da sáng mịn không tì vết
Phương pháp điều trị nám da không xâm lấn trả lại cho bạn làn da sáng mịn không tì vết
  • Làn da sau khi điều trị không để lại sẹo, đảm bảo an toàn, không chảy máu, không tạo nên những vết thâm trên da mặt. ngăn chặn nám và tái phát trở lại sau quá trình điều trị.

Trị nám không xâm lấn là phương pháp vô cùng hiện đại đem lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho da. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Hãy lựa chọn phương pháp trị nám này để có được làn da mịn màng, tươi sáng.