Sử dụng SOS da mùa đông khô hanh cho da của bạn

35
views

Nếu bạn sống trong một khí hậu lạnh hơn, việc giữ cho làn da mùa đông khô sẽ mất một số điều động. Phòng ngừa là chìa khóa, nhưng nếu mùa đông cắn đã làm suy yếu làn da của bạn, bạn có thể thoải mái khi biết rằng bạn vẫn có thể sửa chữa và phục hồi nó để mềm mại dẻo dai.

Tại sao chúng ta lại bị khô da vào mùa đông?

Whipping gió, nhiệt độ đóng băng và độ ẩm thấp làm cạn kiệt lớp lipid tự nhiên của da, bảo vệ da khỏi bị khô. Không khí khô từ hệ thống sưởi trong nhà cũng loại bỏ độ ẩm từ da, khiến nó không bị mờ, khô và bong tróc. Nếu bạn sửa chữa nó, nó có thể trở nên khó chịu với ngứa và nứt. Khi nhiệt độ giảm xuống, mục tiêu của bạn là giữ độ ẩm.

Bye-bye siêu nóng, vòi sen dài

Đó là hấp dẫn vào buổi sáng lạnh để tìm kiếm sự an ủi của một vòi sen nóng nhẹ nhàng, nhưng một vài phút thoải mái có thể tàn phá làn da của bạn. Thay vào đó giữ nhiệt độ nước ấm, hạn chế thời gian tắm và chuyển từ gel làm sạch sang kem tắm với chất làm mềm da, như dầu hạt hoặc dầu, để giữ cho làn da mềm mại và thoải mái. Khi tắm xong, hãy lau khô da và thoa kem dưỡng ẩm cho cơ thể.

Rửa sạch, sau đó giữ ẩm tay, mỗi lần.

Chúng tôi biết thói quen rửa tay thường xuyên lành mạnh có thể giữ vi trùng ở vịnh. Nhưng nó cũng có thể để tay khô. Một giải pháp là mua một chai kem dưỡng da tay và đặt nó bên cạnh xà phòng tay lỏng của bạn. Làm cho nó một thói quen để rửa tay, khô và sau đó áp dụng kem dưỡng da. Bạn cũng sẽ không tin vào sự khác biệt trong tay và lớp biểu bì. Gợi ý: Hãy tìm xà phòng phù hợp và các loại kem trong một caddy để giữ cho phòng tắm của bạn truy cập hấp dẫn và gọn gàng, quá.

Mẹo dưỡng môi cho đôi môi rất khô

Môi chỉ có lớp bề mặt mỏng của da, vì vậy chúng dễ bị khô. Ngoài ra, bạn mất nhiều độ ẩm hơn môi của bạn hơn bất cứ nơi nào khác trên cơ thể của bạn! Môi khô có những vết nứt nhỏ và vết nứt vào mùa đông. Không bao giờ bóc vỏ hoặc cắn da bong tróc. Thay vào đó, sử dụng son dưỡng môi để sửa chữa và bảo vệ đôi môi. Gợi ý: Chúng tôi thích lớp son dưỡng môi. Một thoa để giữ ẩm, sau đó son môi, sau đó thoa son môi cho một chút tỏa sáng, quá. Điều này cũng tạo ra một rào cản vật lý tốt sẽ giữ cho đôi môi khỏe mạnh và xinh đẹp!

Không sử dụng mặt nạ

Mặt nạ phải là mặt nạ vào mùa đông để làm đầy da với độ ẩm, bổ sung lượng dự trữ tự nhiên trong da. Trong khi hầu hết các mặt nạ độ ẩm khuyên bạn nên áp dụng, chờ 5-10 phút và sau đó sử dụng một mô để loại bỏ dư thừa, đây là một mẹo mùa đông:

Áp dụng mặt nạ và để nó vào! Nếu da của bạn cực kỳ khô, nó sẽ “uống hết” bất kỳ dư thừa nào trong vòng nửa giờ.

Các tế bào da mất nước làm mới từ từ, gây ra sự tích tụ của da chết và xỉn, làm cản trở sự rạng rỡ! Tăng cường vẻ đẹp làn da mùa đông của bạn từ trong ra ngoài bằng cách uống nhiều nước và tăng cường lượng thức ăn của bạn với Omega-3, như quả óc chó và cá hồi. Đối với thói quen làm sạch da hàng ngày, hãy chọn một chất tẩy rửa kem. Nó sẽ chứa các chất hoạt động bề mặt ít hơn so với các công thức gel. Nếu bạn thường sử dụng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ, giữ ẩm, bạn cũng có thể muốn thử một công thức kem nếu da của bạn là bình thường để khô, hoặc một loại kem gel nếu làn da của bạn là kết hợp với dầu.