Sốc nặng khi đêm trăng mật đầu tiên người nằm cạnh mình không phải là chồng

13
views

Tôi quay người lại hôn nhẹ vào môi anh 1 nụ hôn ngọt ngào đưa bàn tay sờ nhẹ cơ thể chồng 1 cách âu yếm… nhưng hình như có cái gì sai sai ở đây. Vì chồng tôi đâu có râu, tôi đưa tay sờ sờ thì có nguyên cả bộ ria cứng. Tôi tá hỏa bật mình dậy…

Giờ nghĩ lại cái vụ đêm hôm đó tôi chỉ muốn độn thổ vì quá xấu hổ. “Tại sao chuyện đó lại xảy ra được cơ chứ? Ôi chết mất thôi”.

Chuyện xảy ra cách đây nửa tháng, tôi và lão chồng kết hôn với nhau sau 3 mùa lúa trổ yêu đương. Hồi trước chúng tôi cứ như kẻ thù vậy, ngồi cạnh nhau không khịa khoáy được câu nào là lại thấy ngứa ngáy. Ấy thế mà sau này trời xui đất khiến thế nào lại quay sang yêu nhau.

Thời gian đầu mới yêu, chúng tôi còn xưng hô mày – tao, mãi sau mới sửa được. Sau 3 năm chán yêu rồi thì lão bảo với tôi rằng: “Hay là mình cưới nhau đi, cưới rồi đẻ thằng ku yêu yêu mà chơi cho vui”. Đến cái câu cầu hôn cũng chẳng giống ai, thế rồi tôi gật đầu cái rụp. Nhạc nhẽo, hoa hòe tưng bừng, hai đứa về chung 1 nhà. Cưới nhau vào đúng dịp gần Tết nên lão chồng tôi bảo hoãn tuần trăng mật ra Tết mới đi. Tôi vốn dễ tính, đi lúc nào cũng được nên đồng ý với lão.

Ra Tết được 1 thời gian, tôi với lão hí hửng “xách ba lô lên và đi”, chưa vào đến Đà Nẵng nhưng anh em trong đó đã hẹn hò í ới rồi. Vào đến nơi chúng tôi được tiếp đón nồng nhiệt lắm. Mọi người chọn 1 quán hải sản gần khách sạn chúng tôi nghỉ để ăn uống. Khi liên hoan chén chú chén anh đến 10 giờ thì tôi thấy đau bụng và lâng lâng nên xin phép về nghỉ trước. Chồng tôi thấy vợ mệt nên đồng ý cho tôi về. Anh còn dặn tôi rằng: “Em về nghỉ ngơi đi lát anh về sau”. Vì chỗ ăn gần ngay khách sạn nên tôi tự đi bộ về không muốn mọi người mất nhịp cuộc vui.

Thú thực từ bé đến giờ đó là lần thứ hai tôi uống nhiều rượu như vậy, sau cái hôm đám cưới. Đêm đến đang ngủ ngon lành tôi có cảm giác có người đang ôm mình. Tôi nghĩ chắc là chồng về rồi và đang ôm vợ ngủ. Tôi quay người lại hôn nhẹ vào môi anh 1 nụ hôn ngọt ngào sau đó tôi hôn lên trán, bàn tay sờ nhẹ cơ thể chồng 1 cách âu yếm… nhưng hình như có cái gì sai sai ở đây. Vì chồng tôi đâu có râu, tôi đưa tay sờ sờ thì có nguyên cả bộ ria cứng. Tôi tá hỏa bật mình dậy, nói đúng hơn là sốc vì chưa hiểu chuyện gì. Bật điện lên thì thấy… ôi thôi! Đây là ai, vậy chồng tôi đâu? Sao anh ta lại ngủ đây? Hay tôi đi nhầm phòng?

Tôi mở tủ quần áo mình vẫn trong đó, vậy gã này là ai? Sao anh ta lại vào đây được. Hình như tôi chỉ khép lại chứ không chốt trong vì nghĩ để lát chồng về đỡ phải dậy. Tôi lôi anh ta dậy, gã đó mắt nhắm mắt mở nhìn tôi rồi lắp bắp: “Cô là ai?”. Tôi hét lên:

– Tôi muốn hỏi anh là ai mới đúng, sao anh lại vào phòng tôi ngủ hả?

– Cái… cái gì… đây là phòng tôi cơ mà?

– Anh nhìn đi, đây là phòng tôi… phòng tôi anh hiểu chưa hả. Đi ra, ra mau, nhanh lên.

Lão ôm áo đi ra, tôi đóng sầm cửa lại. Lần này tôi chột cửa thật chặt sau đó tôi nhìn lên đồng hồ thì đã điểm sang số 1. Vậy chồng tôi đâu? Đuổi gã kia đi rồi tôi vào bật nước rửa mặt. “Ôi tôi vừa hôn hắn, thật không thể tin được, tuần trăng mật cái kiểu gì thế này?”. Lão chồng tôi mà biết được chắc lão giết tôi mất. Tôi vừa mếu máo, vừa giận điên người cầm ngay cái điện thoại gọi cho chồng.

  • – Alo em à! Anh say quá rồi, đêm nay vui quá.
  • – Cái gì… anh, anh làm cái gì mà giờ này chưa về?
  • – Anh đang hát hò với anh em.
  • – Về mau, nếu anh không về thì em bỏ về Hà Nội trước đấy.
  • – Bình tĩnh, để anh về.

Tôi giận lắm, nhưng cũng thấy may mắn vì lão chồng không chứng kiến cảnh mình đang ôm ấp hôn hít 1 người đàn ông lạ mặt. Cứ nghĩ đến cảnh đó tôi lại muốn phát điên. “Ôi chết mất thôi, chuyện gì thế này, cũng may chúng tôi chưa làm gì nghiêm trọng”.

Chồng tôi vừa về đến phòng tôi lao ra đấm đá xong ôm lấy lão. Lão nghĩ vì tôi bị bỏ rơi nên tủi thân, lão chồng vỗ về vợ đi ngủ. Sáng mai tỉnh dậy, tôi vừa mở cửa ra thì gặp người đàn ông lúc tối cũng bước ra từ phòng đối diện. Gã ấp úng, còn tôi thì nóng ran mặt nhanh chóng quay lại phòng. Nhưng tôi sợ gã đó mách với chồng tôi nên lại hé cửa ra và nói nhỏ: “Chuyện này chỉ tôi và anh biết thôi đấy, nhớ chưa”. Gã như hiểu ý nên gật đầu, tôi thở phào nhẹ nhõm quay lại ôm lão chồng đang ngủ say. Đầu cứ mông lung về nụ hôn tối qua… Ôi tôi muốn phát điên mất thôi.