Những mẹo làm đẹp miễn phí tốt nhất mà họ đã học

28
views

“Tôi sẽ không bao giờ quên xem”, “Carmine”, “Carmine”, “Carmine”, “Carmine” và “của lông mi (như bạn thường làm) nhưng cũng lấy cây đũa phép và chạy dọc theo đầu lông mi của bạn quá từ từ đầu đến đuôi. Ngay sau cái kia. Nếu bạn đợi mặt dưới khô đầu tiên, bạn có thể kết thúc với lông mi. “

Tôi là một người nổi tiếng vì hắt hơi sau khi bôi mascara hoặc chạm vào cây đũa phép ở đâu đó trên khuôn mặt của tôi và bị mắc kẹt với một ít đốm đen trên mặt hoặc mí mắt của tôi Tôi nhúng một ít kem mắt và sau đó cuộn bông trao đổi nhẹ nhàng trên mascara fleck, và nó chọn nó phải lên như một nam châm.

Kem mắt cũng nhẹ nhàng đủ để nuôi dưỡng làn da của tôi nhiều hơn loại bỏ trang điểm sẽ. Tôi nhận thấy bất kỳ trang điểm nhô ra bên dưới, tôi lấy Beautyblender ($ 20) và chạm vào nó, hoặc lấy một ít sản phẩm để thay thế những gì tôi có thể đã bị xóa sổ. “

Hallie Gould, Biên tập viên cấp cao

Một nghệ sĩ trang điểm đã từng dạy tôi một mẹo nhỏ thay đổi cuộc sống phía trước một chương trình đường băng trong Tuần lễ thời trang New York. Cô ấy nói về cách thức, thông thường, các nghệ sĩ sẽ khuyên bạn nên thêm một chút ánh sáng lung linh vào các góc trong của mắt để làm cho chúng trông sáng hơn và ít mệt mỏi hơn.

Nhưng, cô ấy nói với tôi, và tự nhiên hơn (và hoàn toàn miễn phí lừa) là sử dụng cùng một highlighter chỉ ở giữa nắp của bạn, ngay nơi mắt của bạn tròn ra nhiều nhất. Bằng cách đó, có vẻ như bạn không mặc gì cả, và nó sẽ bắt ánh sáng khi bạn nói chuyện và di chuyển để tạo ra đôi mắt to hơn.

“Nghệ sĩ trang điểm Katie Jane Hughes đã dạy tôi sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên của tôi trên những điểm cao trên khuôn mặt của tôi trước khi trang điểm – bất kỳ nơi nào tôi muốn áp dụng highlighter. Glowing hiệu ứng cho cái nhìn cuối cùng. Đó là thiên tài.”

Amanda Montell, Trình chỉnh sửa tính năng

“Nếu bạn bôi một lớp mascara dày lên đầu lông mi của bạn, hãy chải nó ra từ trên xuống dưới, nó sẽ làm cho lông mi của bạn trông dày gấp 100 lần và lâu hơn nữa.”

Maya Allen, Trợ lý biên tập viên

“Tôi luôn bị cuốn hút bởi những nghệ sĩ trang điểm sử dụng ngón tay của họ để pha trộn – cho đến một ngày, mỗi ngày, và tôi sẽ không để máy xay sinh tố của tôi dừng lại. Hãy làm tốt nhất với các sản phẩm kem có thể hòa trộn. “