Dùng dầu dừa bôi lông mày mang lại hiệu quả hơn mong đợi

33
views

Dầu dừa bôi lông mày là phương pháp nhiều chị em phụ nữ thực hiện để sở hữu một cặp lông mày rậm rạp và đẹp hơn. Vậy cách thực hiện ra sao

Dùng dầu dừa bôi lông mày có tác dụng gì

Lông mày rậm rạp là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào. Đôi lông mày đẹp sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh tú và sang trọng hơn. Tuy nhiên thực tế thì không phải ai cũng may mắn sở hữu được cặp lông mày như ý muốn của bản thân mình và sử dụng dầu dừa chính là một trong những phương pháp đơn giản để có được lông mày như ý muốn.

Trong dầu dừa có hàm lượng các khoáng chất như Mg, Ka và các loại vitamin khác như vitamin E, vitamin B, C … có tác dụng phòng chống oxi hóa đồng thời kích thích các nang lỗ chân lông hoạt động mạnh mẽ hơn từ đó các  chân lông mày cũng phát triển nhanh hơn.

Ngoài ra, các dưỡng chất có trong dầu dừa cũng có tác dụng nuôi dưỡng cho lông mày chắc khỏe hơn, đen nhánh hơn. Từ đó những tác động đến từ môi trường bên ngoài như khói bụi, ánh sáng mặt trời . Có thể khẳng định dầu dừa bôi lông mày là cách rất tốt để làm đẹp cho lông mày của bạn.

Các phương pháp làm đẹp lông mày với dầu dừa

Sử dụng dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa bôi lông mày là cách đơn giản nhất để làm đẹp lông mày với dầu dừa nguyên chất. Chỉ cần thoa một chút dầu dừa ở đường trên và dưới lông mày là đã đủ dưỡng chất để kích thích cho lông mày mọc dài và dày hơn, hãy thật sự lưu ý để vẫn giữ cho kiểu dáng lông mày được mọc một cách tự nhiên nhé.

Sử dụng dầu dừa nguyên chất
Sử dụng dầu dừa nguyên chất

Thời gian thoa lông mày tốt nhất là vào buổi đêm để các dưỡng chất có trong dầu dừa có nhiều thời gian thẩm thấu qua lông mày, giúp tăng cường dưỡng chất về đêm ( đây là thời gian để lông mày có thể tái tạo và phục hồi tốt nhất. )

Sử dụng dầu dừa và chanh

Để thực hiện phương pháp làm đẹp với dầu dừa và chanh bạn chỉ cần thái nhỏ 1 vỏ quả chanh nhỏ sau đó trộn đều với dầu dừa và dùng để thoa lên lông mày mỗi ngày.  Nếu sau khi không dùng hết bạn có thể cho vào một chiếc hộp kín rồi để vào tủ lạnh bảo quản tối đa là 3 tuần.

Sử dụng dầu dừa và chanh
Sử dụng dầu dừa và chanh

Trước khi thoa lên chân lông mày bạn nhớ rửa thật sạch lông mày rồi dùng bông tăm thấm vào hỗn hợp dầu dừa và chanh đã chuẩn bị. Để trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước mát là xong.

Sử dụng dầu dừa và oliu

Dầu dừa bôi lông mày với chanh sẽ giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao, phục hồi những hư tổn và tổn thương trên vùng lông mày. Các chất protein có trong dầu oliu cũng giúp cho lông mày trở nên dày và chắc khỏe hơn.

Sử dụng dầu dừa và oliu
Sử dụng dầu dừa và oliu

Cách thực hiện : trộn đều dầu dừa cùng với dầu oliu rồi trộn đều. Sau đó thoa lên trên lông mày đồng thời massage thật nhẹ nhàng đê các dưỡng chất thẩm thấu qua da mặt, ngấm vào bên trong chân nang lông mày. Bạn hãy thực hiện mỗi sáng trong vòng 3 tuần để thấy hiệu quả.

Sử dụng dầu dừa và vitamin E

Cách này giúp cung cấp dưỡng chất cho lông mày từ phía sâu bên trong. Bạn chỉ cần trộn đều dầu oliu và 1 viên vitamin E với nhau sau đó thoa lên trên lông mày rồi dùng 1 chiếc bài chải để chải nhẹ nhàng.

Bàn chải sẽ giúp cho các dưỡng chất trong vitamin E và dầu dừa ngấm trực tiếp vào chân lông mày, kích thích lông mày phát triển nhanh và đen óng ả hơn. Hãy kiên trì thực hiện phương pháp này 3 lần/tuần nhé.