Sử dụng dầu dừa giúp lông mi dài – bí quyết làm đẹp đang HOT

48
views

Nếu thiếu tự tin về đôi mắt kém thu hút với lông mi ngắn, mỏng thì bạn có thể cải thiện chúng chỉ với dầu dừa, tin được không? Nếu chưa biết đến công dụng trên cũng như cách sử dụng dầu dừa giúp lông mi dài thì dưới đây là thông tin mà nhất định bạn đừng bỏ qua nhé.

Lông mi dài và cong giúp đôi mắt thêm phần ấn tượng và thu hút
Lông mi dài và cong giúp đôi mắt thêm phần ấn tượng và thu hút

Vì sao dầu dừa có công dụng dưỡng mi?

Lông mi vốn vô cùng mỏng manh, dễ rụng cũng như khó mọc dài. Thế nhưng cặp lông mi dài lại vô cùng quan trọng khi tô điểm cho các cô gái thêm phần ấn tượng và thu hút nhờ “cửa sổ tâm hồn” đẹp. Thay vì sử dụng mi giả thiếu tự tin và gây khó chịu cho đôi mắt thì sử dụng dầu dừa dưỡng lông mi tự nhiên dài đẹp cũng chính là một trong những bí quyết đang được nhiều người áp dụng hiện nay.

Dầu dừa giúp lông mi dài và dày hơn
Dầu dừa giúp lông mi dài và dày hơn

Tại sao dầu dừa giúp lông mi dài? Theo đó, trong thành phần của dầu dừa có chứa hàm lượng vitamin E lớn cùng các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Chính vì vậy mà dầu dừa có  tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn. Đây cũng là nguyên liệu dưỡng mi dài đang được nhiều người áp dụng hiện nay.

Bí quyết sử dụng dầu dừa dưỡng lông mi dài

Để dưỡng lông mi dài nhanh và cong vút với dầu dừa thì bạn thực hiện theo vài thao tác sau:

  • Đầu tiên bạn hãy làm sạch toàn bộ gương mặt, tẩy trang sạch vùng mắt trước khi sử dụng dầu dừa.
  • Tiếp đến bạn dùng tăm bông thấm dầu dừa và chải từ chân đến ngọn của lông mi. Bạn nên chải nhẹ nhàng và đều. Thời gian đầu có thể sẽ cảm giác nặng trĩu đôi mắt nhưng sau dần bạn sẽ quen.
Dùng tăm bông thấm dầu dừa chuốt lên mi
Dùng tăm bông thấm dầu dừa chuốt lên mi
  • Hãy áp dụng cách trên vào mỗi tối trước khi đi ngủ và để chúng qua đêm rồi rửa sạch vào sáng sớm hôm sau.

Thực hiện cách trên đều đặn khoảng 4-5 lần mỗi tuần bạn sẽ thấy lông mi nhanh chóng dài ra và thỏa sức khoe đôi mắt đẹp, cuốn hút.

Bạn chú ý nên chọn dầu dừa nguyên chất để đảm bảo hiệu quả. Bên cạnh đó, chú ý nhắm mắt vào thư giãn sau khi chải dầu dừa trên lông mi để tránh chúng dính vào mắt. Nếu lo lắng dầu dừa dính vào mắt có sao không thì câu trả lời là không. Thành phần của dầu dừa chứa những vitamin và dưỡng chất khá an toàn nên không nguy hiểm hay ảnh hưởng nghiêm trọng gì cho mắt. Tuy nhiên nếu bị dính nhiều và chưa đẩy ra được hết thì chúng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và mắt nổi đỏ.

Sử dụng dầu dừa đều đặn giúp lông mi dài và dày lên rõ rệt
Sử dụng dầu dừa đều đặn giúp lông mi dài và dày lên rõ rệt

Sử dụng dầu dừa giúp lông mi dài nếu chẳng may bị dính vào mắt thì bạn có thể sử dụng khăn mềm để lau xung quanh và nước mắt sẽ tự động tiết ra để đẩy dầu dừa ra bên ngoài. Tuy nhiên nếu chúng nhiều thì bạn nên sử dụng một số loại thuốc nhỏ mắt để dầu dừa ra ngoài nhanh hơn và tránh gây khó chịu cho bạn.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp về tác dụng cũng như cách sử dụng dầu dừa giúp lông mi dài đơn giản tại nhà như trên sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp và thu hút. Thử áp dụng ngay và kiên trì thực hiện để thấy hiệu quả bất ngờ nhé!