Chăm sóc da tại nhà chỉ với 5 phút

210
views

Đối với nhiều người trong chúng ta, buổi sáng cảm thấy vội vã, trước khi chúng tôi đưa nó đến văn phòng, đến trường, hoặc bất cứ nơi nào trong ngày có thể đưa chúng ta đến. Và sau đó, vào buổi tối, bạn quá kiệt sức để thậm chí đánh răng!

Bị ép trong thời gian không có nghĩa là bạn phải hy sinh thói quen chăm sóc da của mình – chúng tôi không bao giờ muốn bạn bỏ bê làn da của mình. Ngay cả khi bạn có thói quen chăm sóc da tiên tiến, bạn có thể sử dụng tất cả mọi thứ và tiếp tục cuộc sống của mình chỉ trong năm phút bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

Sắp xếp sản phẩm của bạn

Giữ tất cả các sản phẩm chăm sóc da cần thiết của bạn được tổ chức trong ngăn kéo hoặc tote, bao gồm miếng bông và sử dụng chén cho các sản phẩm không tự đứng lên. Điều này sẽ giúp bạn di chuyển qua thói quen của bạn một cách nhanh chóng.

Tái phân phối sản phẩm bạn sử dụng ít thường xuyên hơn ở một khu vực riêng biệt ở phía sau ngăn kéo hoặc tote, vì vậy bạn không phải đi qua chúng để tìm những sản phẩm bạn sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. Mục đích là để giảm thiểu sự lộn xộn, bởi vì nếu bạn phải câu cá qua tất cả các sản phẩm, nó sẽ làm chậm bạn xuống.

Đừng đợi giữa các bước

Tùy thuộc vào loại da của bạn và mối quan tâm chăm sóc da của bạn, nó có thể mất một số sản phẩm để giải quyết nhu cầu của bạn. Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là bạn không phải chờ cho mỗi sản phẩm được hấp thụ trước khi bạn áp dụng tiếp theo. Ví dụ, vào buổi sáng, hãy thử cách tiếp cận nhanh chóng của Paula với thói quen chăm sóc da của mình.

Sử dụng một trong những chất tẩy rửa nhẹ nhàng của chúng tôi và sau đó áp dụng một trong các chất bổ sung da bổ sung của chúng tôi (không bỏ qua bước này). Ngay sau đó, áp dụng một trong những tên lửa đẩy của chúng tôi hoặc các giải pháp nhắm mục tiêu (một lần nữa, tùy thuộc vào nhu cầu của làn da của bạn), và trực tiếp sau đó một huyết thanh. Sau đó áp dụng kem mắt của bạn.

Trong ngày, mà không chờ đợi cho các sản phẩm khác được hấp thụ hoàn toàn, kết thúc với một loại kem dưỡng ban ngày với SPF (tất cả kem chống nắng Paula’s Choice Skincare là đa nhiệm và cung cấp chống nắng và chống lão hóa, dưỡng ẩm thành phần!); vào buổi tối kết thúc với kem dưỡng ẩm của bạn.

Kho đầu giường của bạn

Một lựa chọn khác cho đêm, mà Paula thích, là giữ một số sản phẩm chính của cô trên bàn đầu giường. Paula áp dụng LIP & BODY Balm điều trị của mình và điều trị cơ thể không trọng lượng RESIST của cô với 2% BHA ngay trước khi tắt TV và đèn. Một cách tuyệt vời để kết thúc buổi tối! Bây giờ — bạn là một giấc mơ xa làn da rạng rỡ và đôi môi mềm mại, dẻo dai!

Máy đa nhiệm tiết kiệm thời gian

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, các sản phẩm đa nhiệm có thể là vũ khí bí mật tiết kiệm thời gian của bạn. Dưới đây là một vài điều cần cân nhắc:

Nếu bạn chỉ cần một gợi ý tuyệt đối về bảo hiểm vào buổi sáng, hãy thử một loại kem dưỡng ẩm có độ bền màu SPF, như SPF 30 của chúng tôi, để tinh tế ngay cả trong làn da của bạn trong khi bảo vệ da.

Một huyết thanh chống lão hóa được thiết kế cho loại da của bạn có thể làm việc tốt đẹp như một mồi trước khi trang điểm. Nhận gấp đôi lợi ích mà không cần gấp đôi nỗ lực.
Nếu kem dưỡng ẩm của bạn có công thức tuyệt vời, bạn có thể sử dụng nó như kem dưỡng mắt của bạn. Ditto cho da trên cổ và ngực của bạn.