Cách tốt nhất để áp dụng các sản phẩm chăm sóc da

190
views

Nếu chỉ có một hoặc hai sản phẩm chăm sóc da là đủ để chăm sóc làn da của bạn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về thứ tự mà bạn áp dụng chúng. Nhưng, thường xuyên hơn không, phải mất một số sản phẩm để giải quyết cả hai loại da của bạn và phạm vi của bạn của mối quan tâm, từ nếp nhăn để mặt trời thiệt hại cho lỗ chân lông bị tắc, da xỉn, da mất nước, mụn, đỏ, và như vậy. Nó có vẻ khó khăn, nhưng một khi bạn biết những sản phẩm để sử dụng và làm thế nào và khi áp dụng chúng, bạn sẽ ngạc nhiên trước thời gian phải mất bao nhiêu và làn da của bạn trông tuyệt vời như thế nào!

Không chắc chắn bắt đầu từ đâu? Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra các thói quen cần thiết cho Paula’s Choice: ba bước đơn giản cho buổi sáng và buổi tối. Những thói quen cơ bản này sẽ giúp bạn bắt đầu trên con đường dẫn đến làn da đẹp nhất trong cuộc sống của bạn.

Hoặc, nếu bạn đã có những kiến ​​thức cơ bản, bạn có thể bắt đầu với một trong các quy trình nâng cao toàn diện hơn của chúng tôi để có làn da tốt hơn. Chúng được thiết kế để giải quyết nhiều vấn đề về da như dấu hiệu lão hóa và tông màu da không đồng đều, cộng thêm việc cung cấp thêm nước và bảo vệ khỏi bị hư hại môi trường.

Làm thế nào để áp dụng sản phẩm chăm sóc da

Các bước dưới đây giúp bạn dễ dàng áp dụng bất kỳ thói quen chăm sóc da nào, từ cơ bản đến nâng cao. Làm theo các bước sau để tiết kiệm thời gian và nhận kết quả tốt hơn:

Nếu bạn sử dụng loại bỏ trang điểm mắt hoặc mặt, bạn có thể sử dụng nó trước hoặc sau khi rửa mặt. GENTLE TOUCH Makeup Remover của chúng tôi loại bỏ tất cả các loại trang điểm một cách nhanh chóng và dễ dàng và không cần phải được rửa sạch; nó thực sự có lợi khi để lại trên da.


Nếu bạn đang sử dụng một chà riêng để làm sạch (và chúng tôi hy vọng nó là cực kỳ nhẹ nhàng và không làm hỏng da của bạn), sử dụng nó sau khi chất tẩy rửa; bạn không muốn chà các mảnh vụn trang điểm vào da. Nếu bạn muốn sử dụng một chà vào buổi sáng, bạn có thể sử dụng nó thay vì sữa rửa mặt của bạn.

Sau khi làm sạch, hãy thoa toner của bạn.

Tiếp theo, áp dụng tẩy tế bào chết AHA hoặc BHA của bạn. Sau khi làm sạch, toning, và tẩy tế bào chết, áp dụng phần còn lại của sản phẩm chăm sóc da của bạn theo thứ tự của kết cấu của họ. Điều đó có nghĩa là sản phẩm lỏng đầu tiên, tiếp theo là các sản phẩm dày hơn, bao gồm cả tên lửa đẩy, huyết thanh, tinh chất, các giải pháp nhắm mục tiêu và chất dưỡng ẩm.

Ngoại lệ duy nhất cho các bước này là trong ngày, khi sản phẩm cuối cùng bạn sẽ áp dụng trước khi trang điểm của bạn là kem chống nắng, bất kể kết cấu của nó là gì.
Đó là nó! Dễ dàng hơn bạn nghĩ? Chúng tôi mong vậy.

Tại sao nó có quá nhiều sản phẩm?
Chăm sóc làn da của bạn có thể yêu cầu một số sản phẩm nếu bạn có một loạt các mối quan tâm về da như nếp nhăn, mụn đầu đen, kết cấu da thô ráp, cực khô hoặc dầu, tông màu da không đồng đều, đỏ và mất độ săn chắc. Một sản phẩm đơn giản không thể giải quyết tất cả các nhu cầu này.

Hãy suy nghĩ về nó như chế độ ăn uống của bạn: Một công thức tuyệt vời có thể bao gồm nhiều loại thực phẩm và chất dinh dưỡng tuyệt vời, nhưng nó không thể chứa tất cả mọi thứ cơ thể bạn cần phải khỏe mạnh. Điều này cũng đúng với da — một sản phẩm tuyệt vời không thể làm được tất cả.

Sự kết hợp lý tưởng của các sản phẩm của bạn, được áp dụng theo đúng thứ tự, sẽ mang đến làn da đẹp, rực rỡ, trẻ trung. Để đưa thói quen của riêng bạn lại với nhau, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn có tổ chức để giúp bạn điều hướng rất nhiều sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Làm thế nào để thay thế sản phẩm chăm sóc da

OK, bạn đã chọn đúng sản phẩm cho loại và mối quan tâm về làn da của bạn, nhưng bạn vẫn tự hỏi liệu bạn có nên sử dụng tất cả chúng hai lần một ngày hay không. Câu trả lời là không; bạn không cần phải sử dụng mọi sản phẩm hai lần một ngày. Thay vào đó, bạn có thể thay thế bằng cách sử dụng một số sản phẩm vào buổi sáng, những người khác vào buổi tối, và những người khác mỗi ngày khác. Bằng cách đó, làn da của bạn sẽ có mọi thứ cần thiết một cách thường xuyên.

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng nhiều chất chống oxy hóa hoặc huyết thanh chống oxy hóa của chúng tôi, thay vì áp dụng chúng sau ngày và đêm khác, thay thế ngày hoặc kết hợp hai vào buổi sáng và sử dụng kết hợp khác vào buổi tối.

Bạn không cần phải áp dụng tất cả mọi thứ cùng một lúc để có được những lợi ích của mỗi sản phẩm. Các sản phẩm thay thế tiết kiệm thời gian và cho phép bạn tùy chỉnh thói quen buổi sáng và buổi tối của mình, vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu chính xác các nhu cầu khác nhau của làn da.

Và tất nhiên, Nhóm dịch vụ khách hàng tận tụy của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào; họ sẽ kiên nhẫn hướng dẫn bạn cách áp dụng các sản phẩm bạn chọn.