Cách làm đẹp ban đêm hiệu quả tại nhà

30
views

Sau một ngày bận rộn hoặc đi lại dài, bạn có thể bị cám dỗ khi nằm trên giường, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chống lại sự cám dỗ … vì lợi ích của bạn! Làm cho thời gian đi ngủ trở thành một nghi thức thư giãn, thư giãn và thức dậy với một người đẹp hơn.

Có một lý do khiến họ gọi đó là giấc ngủ đẹp … Ban đêm là thời điểm tốt nhất để làm mới, bổ sung và sửa chữa làn da của bạn, bởi vì khi da còn lại, đó là điều dễ tiếp thu nhất đối với các lợi ích chăm sóc da.

Rửa sạch trong ngày

Thậm chí không nghĩ đến việc đi ngủ cho đến khi trang điểm của bạn đã được loại bỏ và khuôn mặt của bạn được làm sạch đúng cách. Khi bạn để trang điểm, nó có thể làm tắc nghẽn và phóng to các lỗ chân lông của bạn, gây ra mụn trứng cá và lão hóa sớm làn da của bạn.

Sử dụng một loại bỏ trang điểm nhẹ nhàng nhưng hiệu quả để loại bỏ mascara, lót và bóng tối. Một công thức dựa trên dầu cho khuôn mặt và mắt có thể xử lý mascara không thấm nước thậm chí cứng đầu mà không cần kéo hoặc kéo. Sử dụng một miếng bông để áp dụng và nhấc trang điểm từ khuôn mặt của bạn. Sau đó làm theo với một máy rửa mặt nhẹ nhàng.

Liều vitamin A buổi tối của bạn

Khi chúng ta già đi, da tạo ra ít collagen hơn, giữ cho nó chắc khỏe và trẻ trung. Để kích thích sản xuất collagen, làm mịn các nếp nhăn và giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông, thoa Vitamin A vào da của bạn mỗi đêm, hoặc dưới dạng thuốc theo toa hoặc kem retinoid không kê đơn. Retinoids cũng có thể giúp làm sáng các đốm nâu.

Retinoid có thể gây kích thích da, vì nó kích thích teo và đổi mới. Để chống lại điều này và bổ sung cho làn da của bạn, hãy thoa kem dưỡng da hoặc, một mặt nạ qua đêm để giữ cho làn da của bạn ẩm ướt và khoáng chất, xoa dịu làn da của bạn để bạn thức dậy với khuôn mặt tươi trẻ hơn!

Ví dụ, VICHY Aqualia Thermal Night Spa là mặt nạ ngủ bổ sung và xoa dịu spa đầu tiên cung cấp sự chuyển đổi vẻ đẹp quyền lực, nhờ vào việc dưỡng ẩm sâu. Nó hoàn hảo cho mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm! Công thức kem làm mới của nó là kem, nhưng nhẹ để bao bọc làn da của bạn trong sự mềm mại mượt mà không bao giờ nhờn hay dính.

Làm thế nào để plump da của bạn qua đêm:

  • Thoa một lớp mặt nạ lên mặt và cổ.
  • Hãy thư giãn và để nó thấm vào da của bạn trong 10 đến 15 phút.
  • Nhẹ nhàng xoa bóp bất kỳ dư thừa nào vào da.

Đặt ngón tay cái của bạn trên đền thờ và ngón đeo nhẫn của bạn ở giữa đôi mắt của bạn. Áp dụng một áp lực thư giãn.

Bây giờ, làn da của bạn được thư giãn, nước giàu khoáng chất của VICHY, tập trung trong axit hyaluronic và AquabiorylTM được cấp bằng sáng chế sẽ đi làm để bổ sung và làm mịn da qua đêm!