Các loại sản phẩm tốt nhất của các thành phần cho da

31
views

Các sản phẩm chăm sóc da thật sự hiệu quả chỉ khi chúng chứa ba loại thành phần cụ thể. Da của bạn đang đói cho những thứ phải có, và đây là những gì họ đang có và tại sao chúng lại quan trọng đến vậy!

Các thành phần chăm sóc da tốt nhất là gì?

Chúng tôi đã được hỏi vô số lần nguyên liệu nào là tốt nhất cho da. Mọi người luôn muốn chúng tôi thu hẹp nó xuống chỉ một vài thành phần, nhưng nó không đơn giản như vậy. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý rằng danh sách như vậy sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều, nhưng nó sẽ không giúp bạn có làn da đẹp nhất trong cuộc sống của bạn!

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Nó cũng phức tạp và phức tạp, và vì vậy đòi hỏi nhiều hơn một hoặc hai thành phần tuyệt vời để phát triển và trông trẻ hơn. Hãy nghĩ về nó như chế độ ăn uống của bạn: Bông cải xanh và trà xanh có lợi cho mọi người, nhưng nếu những thực phẩm đó là tất cả những gì bạn tiêu thụ, bạn sẽ sớm không khỏe mạnh. Cũng giống như cơ thể đòi hỏi một số loại thực phẩm và chất dinh dưỡng để duy trì chính nó mỗi ngày, do đó, hiện da của chúng tôi.

Những gì làn da của bạn cần phải có trong sự phong phú, mỗi ngày, là ba loại thành phần, bất kể tuổi tác hoặc loại da của bạn. Các loại này là chất chống oxy hóa, thành phần bổ sung da và các thành phần phục hồi da. Mỗi nhóm bao gồm hàng chục thành phần tuyệt vời có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời. Mua sắm các sản phẩm có chứa một loạt các thành phần này là cách tiếp cận hữu ích duy nhất để cải thiện diện mạo của da và theo cách mà làn da của bạn sẽ yêu thích.

Chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa là thành phần ngăn chặn các vấn đề trong môi trường và sau đó, thông qua một quá trình phức tạp, dừng lại, hoặc ít nhất là giảm bớt, tác động có thể nhìn thấy trên da. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thấy ít dấu hiệu lão hóa hơn và một làn da khỏe mạnh hơn, khỏe mạnh hơn!

Không có thiếu chất chống oxy hóa có sẵn – hầu hết xảy ra trong trái cây và rau quả, những người khác là từ các vitamin hoặc được thực hiện trong một phòng thí nghiệm (một cái gì đó chúng ta gọi là “chất chống oxy hóa thiết kế”). Cả hai chất chống oxy hóa tự nhiên và phòng thí nghiệm đều có lợi cho làn da – và bạn không thể bắt đầu sử dụng chất chống oxy hóa quá sớm. Quay trở lại với thực phẩm: Quả việt quất giàu chất chống oxy hóa rất tốt cho bạn ở tuổi 20 và tiếp tục tốt cho bạn khi bạn bước vào tuổi 40, 50 và hơn thế nữa.

Chất chống oxy hóa hoạt động thông qua các con đường khác nhau và trên các loại khác nhau của các mối đe dọa môi trường cho làn da của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa một hỗn hợp mạnh của chất chống oxy hóa, không chỉ một hoặc hai.

Chăm sóc da của Paula Choice bao gồm sự pha trộn phức tạp của các chất chống oxy hóa tự nhiên và được tạo ra trong phòng thí nghiệm ở nhiều sản phẩm nghỉ ngơi của chúng tôi, đặc biệt là huyết thanh và thuốc chống lão hóa.

Để biết chi tiết về nhiều cách sử dụng hàng ngày các chất chống oxy hóa có thể giúp da và những thứ chúng ta thích nhất, hãy xem bài viết của chúng tôi Top Five lý do để thêm chất chống oxy hóa vào thói quen chăm sóc da của bạn.

Thành phần bổ sung da

Các thành phần bổ sung da giúp củng cố và làm sống lại bề mặt da, cung cấp truyền dịch lâu dài cho quá trình hydrat hóa. Lợi ích tuyệt vời này giúp da trông mềm mại, mịn màng và dẻo dai. Với việc sử dụng liên tục, các thành phần bổ sung da giúp da chống lại tình trạng mất độ ẩm và duy trì một vẻ ngoài mềm mại, đầy đặn, giống như khi chúng ta còn trẻ.

 

Có ít thành phần bổ sung da hơn là có chất chống oxy hóa (lĩnh vực chất chống oxy hóa thực sự to lớn), vì vậy chúng tôi liệt kê một số thành phần bổ sung da được nghiên cứu kỹ nhất tại đây:

 • Axit hyaluronic
 • Sodium hyaluronate
 • Ceramides
 • Glycerin
 • Axit béo
 • Cholesterol
 • Glycosaminoglycans
 • Sodium PCA
 • Axit amin
 • Sphingolipids
 • Axit salicylic
 • Axit glycolic

Các thành phần bổ sung cho da được tìm thấy trong tất cả các loại sản phẩm, từ sữa rửa mặt đến các loại kem mắt. Paula’s Choice Skincare bao gồm một loạt các thành phần này trong các sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt là trong các loại toner và chất dưỡng ẩm của chúng tôi.

Thành phần phục hồi da
Các thành phần phục hồi da có khả năng đặc biệt để chăm sóc bề mặt của da theo cách giúp biến đổi nó xuất hiện nhỏ hơn đáng kể. Những thành phần này có thể mang lại cảm giác mới mẻ của sự săn chắc và, theo thời gian, một làn da trông thậm chí còn đẹp hơn.

Các thành phần phục hồi da cũng giúp cải thiện tông màu da xỉn và kết cấu thô ráp, và làm mềm sự xuất hiện của các nếp nhăn và nếp nhăn – bao gồm các nếp nhăn sâu. Chúng hoạt động tốt với các chất chống oxy hóa và các thành phần bổ sung da để cung cấp cho lão hóa, làn da mờ nhạt tổng số gói của những gì nó cần để trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn ở nhiều cấp độ.

Các ví dụ được nghiên cứu kỹ về các thành phần phục hồi da gồm retinol siêu sao chống lão hóa, niacinamide, peptide, linoleic và linolenic acid, epigallocatechin-3-gallate (tìm thấy trong trà xanh) và adenosine. Paula’s Choice Skincare sử dụng các thành phần phục hồi da trong nhiều công thức chống lão hóa của chúng tôi, bao gồm các sản phẩm retinol và các sản phẩm làm sáng da của chúng tôi.

Nếu bạn giữ chất chống oxy hóa, các thành phần bổ sung da và khôi phục lại các thành phần trong tâm trí khi bạn mua sắm các sản phẩm chăm sóc da, bạn sẽ đi trước trò chơi. Đây là những thành phần tốt nhất để giúp làn da của bạn trông đẹp hơn theo mọi cách có thể tưởng tượng được!