Bỏ ngay 5 thói quen mặc quần legging khiến bạn thật “kém duyên”

225
views

Quần legging là một item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cô nàng, với nhiều công dụng mix đồ khác nhau mặc được từ đông sang hè. Tuy nhiên với vài sơ suất nhỏ khi mặc quần legging đã khiến cho các chị em trở nên vô duyên trong mắt ngươì đối diện. Hãy bỏ ngay 5 thói quen xấu xí sau nhé!

  1. Mặc thay cho quần dài

Một chiếc quần legging cực kỳ thoải mái nên rất được lòng các chị em, và thường tiện mà mặc luôn khi đi ra ngoài đường. Tuy nhiên chiếc quần này quá ôm lại mỏng nên toàn bộ phần dưới của bạn sẽ hiện rõ trước mắt người khác, nên bạn cần xóa sổ ngay thói quen này nếu không muốn trở nên phản cảm.

5-thoi-quen-mac-quan-legging
Không nên biến quần legging thay cho quần dài bình thường
  1. Mặc quần ống rộng ngắn với áo ngắn

Khi mix ống rộng ngắn với áo ngắn, bạn sẽ vô tình khiến cho người đối diện cảm thấy hơi e ngại, vì những điểm nhạy cảm ở phần dưới sẽ đập ngay vào mắt. Kể cả bạn có mặc một chiếc ống rộng ngắn dày dặn thì độ bó của nó cũng khiến cho bạn phải xấu hổ.

5-thoi-quen-mac-quan-legging-
Nên mix quần legging với áo dài để tránh trở nên xấu xí

Do vậy, khi mặc ống rộng ngắn thì bạn nên kết hợp với một chiếc áo dài trùm mông, hoặc mix với cả chân váy ngắn.

  1. Mặc quần legging bên trong váy dài

Quần legging chỉ thích hợp mix với áo dài hoặc chân váy ngắn. Nếu bạn mix với váy dài thì sẽ khiến chân bạn ngắn 1 mẩu, và khiến bạn trông thật lạc hậu với gu thời trang khó hiểu.

5-thoi-quen-mac-quan-legging-1
Quần legging mix với váy ngắn vào mùa đông vừa ấm áp vừa thanh lịch
  1. Mặc quần legging màu da

Một chiếc quần legging màu da vừa khiến bạn trông béo hơn, vừa tạo cảm giác như bạn đang không mặc quần vậy. Điều này sẽ nhanh chóng khiến bạn bị mất điểm trong mắt người khác. Vì vậy bạn nên chọn quần legging với  các sắc màu đơn giản như màu đen. Trong trường hợp bạn vẫn thích tông màu này thì cần mặc với áo dài hơn hẳn so với áo dài bình thường.

5-thoi-quen-mac-quan-legging-2
Quần legging màu da tạo cảm giác như bạn đang không mặc gì
  1. Mặc quần legging lóng lánh

Quần legging màu ánh kim long lánh là mốt của nhiều năm về trước. Nếu bạn không muốn trở thành một bà cô đồng bóng thì hãy xếp những chiếc quần kiểu này vào xó tủ và thay bằng các loại quần legging hiện đại màu lì hoặc giả da nhé!

5-thoi-quen-mac-quan-legging-3
Quý cô hiện đại nên mix đồ thật đơn giản mà không kém thanh lịch

Trên đây là 5 thói quen xấu mà các nàng thường không để ý, rất hay mắc phải khi mặc quần legging. Hãy tránh xa và trở thành một cô nàng sành điệu với các tips mặc đồ thật thời thượng nhé.

Xem thêm: https://hoclamdepvn.com/20-cach-phoi-do-voi-quan-ong-rong-nu-dep-hot-nhat-hien-nay/